Tại sao máy lọc không khí Intellipure được tin dùng trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020?

 • Home
 • Thú vị
 • Tại sao máy lọc không khí Intellipure được tin dùng trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020?

Tại sao máy lọc không khí Intellipure được tin dùng trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020?

Nhờ sự uy tín của thương hiệu và công năng vượt trội trong hệ thống lọc khí Intellipure, tập đoàn Healthway đã được ban tổ chức Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 tin tưởng lựa chọn lắp đặt máy lọc không khí Intellipure cho các nhà thi đấu và sân vận động của Thế vận hội. Olympic Tokyo 2020 đã khép lại vô cùng tốt đẹp và suôn sẻ, để lại một dấu ấn khó quên trong thời đại dịch.

Máy lọc không khí Intellipure được tin dùng trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020

Thương hiệu máy lọc không khí Intellipure

Intellipure được thành lập từ năm 1981 tại New York, Mỹ. Intellipure chuyên sáng chế và sản xuất máy lọc không khí cho 15 Thương hiệu hàng đầu Thế giới. Với thế mạnh dẫn đầu về Công nghệ và năng lực Sản xuất, Intellipure luôn cố gắng để tạo ra Công nghệ hiệu quả nhất chống lại Ô nhiễm Không khí. 

Thương hiệu máy lọc không khí Intellipure ra đời năm 1981

Năm 2010, Intellipure đã phát minh thành công Công nghệ DFS vào dưới sự bảo trợ của Quân đội Mỹ trong Cuộc chiến chống Vi Sinh vật – Công nghệ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Ngành Lọc Không khí trên Thế giới.

Năm 2016, sau rất nhiều năm thử nghiệm, tối ưu và hoàn hảo, Intellipure đã ứng dụng thành công DFS vào những Chiếc máy lọc không khí Intellipure — được sản xuất tại Mỹ với những Chứng nhận uy tín và danh giá nhất.

Tìm hiểu thêm về máy lọc không khí Intellipure tại đây

Tại sao máy lọc không khí Intellipure được tin dùng trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2020

Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 được diễn ra trong một thời điểm vô cùng đặc biệt, có lẽ đây là kỳ thế vận hội đáng nhớ nhất trong lịch sử nhân loại bởi nó được tổ chức ở trong thời đại dịch Covid-19. Vì thế, việc lắp đặt hệ thống lọc không khí để đảm bảo chất lượng không khí tiêu chuẩn của các vận động viên là một điều cần thiết. 

Vinh dự được lựa chọn làm thương hiệu đồng hành, Ông Lobdell – chủ tịch tập đoàn Healthway chia sẻ: “Chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ suốt 20 năm qua để sẵn sàng cho cơ hội này, dù đây là một thử thách lớn cho rất nhiều người, song tôi cảm thấy biết ơn vì thương hiệu của mình đã được lựa chọn để hỗ trợ Thế vận hội Olympics Tokyo 2020.” 

Máy lọc không khí Intellipure hoạt động hiệu quả với công nghệ DFS vượt trội

Công nghệ DFS được coi là cuộc cách mạng trong ngành máy lọc không khí hiện nay nhờ công năng vượt trội của nó. 

DFS là công nghệ đầu tiên có thể Loại bỏ Hiệu quả 3 nhóm Ô nhiễm gồm: Tiêu diệt Vi Sinh vật, Loại bỏ Khí độc/Bụi siêu mịn với 99.99% hiệu quả (được Kiểm tra, Nghiên cứu, Chứng nhận bởi các Tổ chức Độc lập Uy tín). Hiệu quả của công nghệ này còn nhờ hệ thống tích hợp tấm năng lượng điện cao và màng lọc siêu vi DFS. Nhờ công nghệ DFS tối tân, hiệu quả làm sạch không khí của máy lọc không khí Intellipure nhiều hơn gấp 40 lần các dòng máy khác trên thị trường với khả năng lọc các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ tới 0.007µm.

Máy lọc không khí Intellipure tích hợp công nghệ DFS vượt trội

Công nghệ DFS có khả năng loại bỏ các hạt nhỏ đến 0.002 µm, còn mỗi chiếc máy lọc không khí Intellipure tích hợp công nghệ DFS khi xuất xưởng được chứng nhận loại bỏ được các hạt nhỏ đến 0.007µm. Theo khoa học, virus corona có kích thước 0.06 µm – 0.14 µm.

Máy lọc không khí Intellipure có khả năng đánh bại virus tương tự virus corona

Dù trong đại dịch Covid không có nhiều khán giả đến cổ vũ nhưng vẫn rất đông vận động viên và quan chức các nước đến tham dự. Vì vậy, với công nghệ tối ưu của DFS, tất cả những vấn đề về virus hay khói bụi tại nơi đây sẽ được máy lọc không khí Intellipure loại bỏ hoàn toàn, bảo vệ tối đa sức khỏe của tất cả các vận động viên tham dự Thế vận hội.

Máy lọc không khí Intellipure được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín

Sự hiệu quả của máy lọc không khí Intellipure đã được kiểm chứng bởi rất nhiều những đơn vị, tổ chức uy tín như:

 • Trung tâm Nghiên cứu Sinh học IUCB Mỹ
 • Trung tâm Phê chuẩn Công nghệ IVT Mỹ
 • Ủy ban Kỹ thuật Quốc tế IEC
 • Tổ chức Chứng nhận Chất lượng Intertek
 • Hội đồng Nghiên cứu Quốc gia Canada
 • Tổ chức Kiểm nghiệm Quốc gia Hàn Quốc
 • Tổ chức Chất lượng Quốc tế ISO
 • Trung tâm Kiểm nghiệm Vi sinh vật Quảng Châu (Trung Quốc)

Đây cũng là một trong những lý do ban tổ chức Olympics Tokyo 2020 không ngại ngần mà quyết định tin tưởng và lựa chọn thương hiệu máy lọc không khí Intellipure. Tất cả những chứng nhận của các tổ chức này đều là thành quả của Intellipure sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển những sản phẩm ưu việt trong lĩnh vực không khí.

Xem thêm: Siêu phẩm máy lọc không khí Intellipure lọc cả bụi siêu siêu mịn

Thương hiệu máy lọc không khí Intellipure được tin dùng tại những nơi có tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng không khí

Máy lọc không khí Intellipure đã và đang được ưu tiên lắp đặt trong những nơi yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn vi bụi và vi sinh: phòng mổ, phòng cách ly áp lực âm, phòng cấp cứu, phòng hồi sức cấp cứu… của các Bệnh viện dẫn đầu khắp nơi trên Thế giới như Bellevue, Mayo Clinic, SUNY Upstate hay Sheikh Shakhbout Medical. Máy lọc không khí Intellipure được coi là sự đột phá hoàn hảo để giúp loại bỏ tối đa nhiễm khuẩn Bệnh viện.

Bệnh viện Mayo Clinic tại Mỹ tin tưởng máy lọc không khí Intellipure

Ngoài ra, những khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới như Hyatt, Wyndham, JW Marriott, Hilton,… cũng lựa chọn máy lọc không khí Intellipure để bảo vệ sức khỏe của nhân viên cũng như các khách hàng của mình. Những doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn như BMW, Pepsico, McDonald’s, Louis Vuitton cũng đã đầu tư hệ thống máy lọc không khí Intellipure cho văn phòng trụ sở của mình tại Mỹ.

Khu nghỉ dưỡng Wyndham lắp đặt hệ thống lọc khí của Intellipure

Thế vận hội Olympics Tokyo 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại một dấu ấn đáng nhớ cho những năm tháng đại dịch. Máy lọc không khí Intellipure đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và sứ mệnh mà ban tổ chức đề ra, đó là bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Intellipure đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều sự kiện tầm cỡ, khẳng định uy tín và sự hiệu quả của thương hiệu trong việc thay đổi chất lượng không khí trong không gian sống.

Xem thêm: Máy lọc không khí Intellipure – sự lựa chọn cho 8 Bệnh viện hàng đầu tại Mỹ

_____

INTELLIPURE / CHUYÊN GIA LỌC KHÔNG KHÍ CHUYÊN DỤNG ĐẾN TỪ MỸ

Địa chỉ   / Tầng 6 Viện Công Nghệ, số 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline   / 088 695 5566

Email     / hello@intellipure.vn

Website / www.intellipure.vn